ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซด์ลงประกาศฟรี

ว็บไซต์ศูนย์กลาง ลงประกาศฟรี สำหรับผู้ซื้อ - ผู้ขาย ออนไลน์ ทั่วประเทศ ลงประกาศฟรี ซื้อขายสินค้าแบบออนไลน์ ลงประกาศฟรี สำหรับแนะนำสินค้าใหม่ ลงประกาศฟรี แนะนำสินค้ามือสอง มีหมวดสินค้าและบริการให้เลือกมากมายกว่า พร้อม โปรโมทเว็บไซต์ฟรี

ลงประกาศฟรี

ข้อกำหนดและเงื่อนไขการลงประกาศ

Home Thailand เว็บไซต์และพื้นที่สำหรับ ลงประกาศฟรี สำหรับข้อตกลงในการลงประกาศฟรี นั้นสมาชิกสามารถโพสต์ลงประกาศในเว็บไซต์ homethailand.net ของเราได้ฟรี ในรูปแบบบุคคลทั่วไป ที่ไม่จำเป็นต้องสมัครสมาชิกใดๆ แต่สมาชิกจะต้องทำตามนโยบายของเว็บไซต์และยอมรับในข้อตกลงที่เราได้ประกาศเอาไว้ในที่นี้ทั้งหมด ดังนี้


 1. ห้ามทำการโพสต์เนื้อหาล่อแหลมที่พาดพิงถึงการเมืองและพระมหากษัตริย์ ไม่ว่าจะเป็นภาพ ข้อความ คลิปเสียง วีดีโอ หรือ สื่ออื่นๆที่อยู่ในเชิงเผยแพร่สู่สายตาผู้เข้าชมทั้งแบบส่วนตัวและสาธารณะโดยเด็ดขาด
   
 2. ห้ามโพสต์เนื้อหาเกี่ยวกับสื่อลามกอนาจารเด็กหรือผู้ใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น รูปภาพ วีดีโอ หรือสื่อใดๆ โดยเด็ดขาด
   
 3. ห้ามโพสต์ประกาศเกี่ยวกับสื่อการพนันทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นแบบออนไลน์ การเชิญชวน โดยเด็ดขาด
   
 4. ห้ามโพสต์ประกาศ(หัวข้อเดิมซ้ำๆในแต่ละวัน) ซึ่งสมาชิกที่เคยสร้างประกาศไปแล้วสามารถใส่รหัสเพื่อเข้าไปแก้ไขประกาศหัวข้อเดิม และ ยังสามารถเข้าไปอัพเดทประกาศใหม่ เพื่อให้โพสต์ประกาศหัวข้อนั้นของสมาชิกดันกลับขึ้นมาด้านบนใหม่ได้
 5. ห้ามโพสต์ประกาศเกี่ยวกับเนื้อหาหลอกลวง ทั้งสินค้า ธุรกิจ การเชิญชวนที่ผิดต่อกฎหมายโดยเด็ดขาด
   
 6. ห้ามโพสต์ประกาศที่มีเนื้อหาเป็น SPAM แจกโปรแกรมเถื่อน จงใจทำ Backlink หรือจงจัยเพื่อทำ SEO โดยเด็ดขาด
   
 7. ห้ามสร้างเนื้อหาเกี่ยวกับการฆาตกรรม ทารุณกรรม มนุษย์ และ สัตว์ โดยเด็ดขาด
   

หากสมาชิกทำผิดข้อตกลงและเงื่อนไข

หากสมาชิกทำผิดข้อตกลงตามประกาศเงื่อนไขและข้อตกลงทั้งหมดของเว็บไซต์ ทีมงาน Homethailand.com จะทำการลบประกาศ นั้นทิ้งทันที โดยไม่มีข้อแม้และข้อละเว้นใดๆ รวมถึงทีมงานจะไม่ขอแจ้งให้สมาชิกดังกล่าวทราบล่วงหน้า เว็บไซต์ Thailandclassified.com ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขข้อตกลง เพิ่ม หรือ ลบ โดยไม่แจ้งให้สมาชิกทั่นใดต้องทราบล่วงหน้า